Tâm sự của Ngô Kỳ LongTình bạn

Sóng gợn như nước[You must be registered and logged in to see this link.]
Gần đây, trên mạng có một bào viết gây tò mò cho mọi người, đó là về những năm tháng bạn hữu của một trong “Tứ Tiểu Thiên Vương” Ngô Kỳ Long và Lưu Đức Hoa “Tứ Đại Thiên Vương”.

Đó là vào năm 2007, Ngô Kỳ Long và Lưu Đức Hoa cùng đóng trong bộ phim “Mặc công binh pháp” khi đó anh vào vai cung thủ, một vai phụ nhưng Lưu Đức Hoa trong vài lần trả lời phỏng vấn truyền thông đều nói : “Bộ phim này còn có Ngô Kỳ Long nữa, cậu ấy đến từ Đài Loan”.

Chuyện này rất ít người biết tới, cũng không bị ràng buộc bởi công danh lợi lộc, chỉ có tình bạn giữa hai người đồng cảm, rất ít khi Ngô Kỳ Long nhắc đến, nhưng vẫn có thể tìm thấy dấu vết trên weibo của anh. Khi bộ phim mới của Lưu Đức Hoa “Đào tỷ” (chị Đào) khởi chiếu, Ngô Kỳ Long đã xem đầu tiên, rồi anh đăng trên weibo của mình : “Khi xem “Đào tỷ” trong đầu vẫn luôn có một suy nghĩ, muốn mang sự cảm động này truyền tới mọi nơi, vì thế muốn đặt một nghìn vé cho các bạn trong Panda Kỳ Quốc …”

Ngô Kỳ Long thẳng thắn nói: “ Tôi và Lưu Đức Hoa có một số cơ hội hợp tác nhưng trong cuộc sống chúng tôi dường như khó gặp mặt vì cả hai đều rất bận. Nhưng tôi muốn nói về những khí khăn cản trở bộ phim “Đào tỷ”, bao gồm cả việc ban đầu đạo diễn Hứa An Hoa sắp xếp dự trù đi tìm kinh phí đầu tư thì gặp trắc trở, sau này cho tới khi có được sự ủng hộ của Lưu Đức Hoa, bà mới có thể thuận lợi hoàn thành bộ phim, tôi nghĩ đây quả là một chuyện thật hiếm có! Vì thế mà tôi mới đặt một nghìn vé cho các bạn nhỏ đi xem bộ phim này”.

Ngô Kỳ Long cũng tự nhận mình là một ông chủ “bất thường”, luôn làm công ty lỗ vốn, đã làm chế tác mấy năm nay, anh đã sản xuất ra một số phim văn nghệ, và phim hoạt hình,anh vẫn theo con đường mà mình mong muốn thẳng bước tiến, giống như một đứa trẻ ngây thơ, đơn thuần ở hậu hoa viên thực hiện giấc mộng ngây ngô của nó!

“Cứ xem như tôi là vậy đi! Tôi thường làm những việc gây thâm hụt tiền. Nhưng nếu như trong những hoàn cảnh như vậy tôi lại không tiếp tục quyết tâm, thì tôi sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Có thể là thu nhập thực tế có thể đúng là hao hụt, thua lỗ, nhưng tôi đã ngày càng tìm được nhiều nhân tài, tìm được càng nhiều người có hy vọng, ước muốn kiên trì làm ra một bộ phim hay. Biết đâu, một ngày nào đó, khi tôi thật sự muốn làm một bộ phim thật chân thực thì sẽ có rất nhiều người đứng ra nói : “ Tôi ủng hộ bạn! Chúng ta sẽ cùng nhau làm!”

Part 3 coming : Tình yêu

Source: [You must be registered and logged in to see this link.] ... 22/13367924_0.shtml
Vtrans: [You must be registered and logged in to see this link.]
[Kites.vn]